Videos

Các Video công bố của các đơn vị truyền thông Việt Nam nói về Farmtech Vietnam.

Báo chí viết về Farmtech Vietnam

Các báo chí viết về Tập đoàn Farmtech Vietnam từ năm 2015 đến nay :
07/11/2006

Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2016: Hãnh diện với tài năng của người Việt

Những sản phẩm lọt vào vòng Chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016 có tính mới và ứng dụng cao nên rất dễ thành công khi bước ra thị trường. Sự đa dạng hóa của các sản phẩm kết hợp với sự năng động, tự tin của tác giả trong phần thuyết trình cũng như sẵn sàng giải đáp phần "hỏi xoáy" của Ban giám khảo chắc chắn sẽ tạo ra bất ngờ lớn về chủ nhân của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm nay.

Dân Trí

19/11/ 2006

Nhân tài Đất Việt 2016 vinh danh 2 giải Nhất Công nghệ thông tin

Lễ trao giải Nhân tài Đất Viết 2016 vỡ òa khi 2 giải nhất trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin xướng tên các sản phẩm: Ứng dụng Khỉ con tinh nghịch (Monkey Junior) và Hệ thống phân tích ngữ nghĩa và quản trị tương tác mạng xã hội SMCC. Các tác giả trẻ đại diện cho 2 sản phẩm bước lên bục trong niềm hạnh phúc thời khắc được vinh danh...

Dân Trí

07/11/2006

20 sản phẩm xuất sắc nhất để tiếp tục tranh tài ở vòng Chung khảo.

9h30 sáng nay, 7/11, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016 đã tổ chức công bố danh sách các sản phẩm CNTT lọt vào Chung khảo. Năm nay Hội đồng chấm sơ khảo đã chấm và lựa chọn ra được 20 sản phẩm xuất sắc nhất để tiếp tục tranh tài ở vòng Chung khảo.

Dân Trí

12/10/2020

Ông chủ Farmtech và những trăn trở về một mạng xã hội nhà nông tích hợp

Đỗ Trần Anh (sinh năm 1980, quê tỉnh Phú Yên) là một kĩ sư sáng tạo kĩ thuật, nổi tiếng với các sản phẩm phục vụ ngành nông nghiệp và ngư nghiệp.

Năm 2011, Đỗ Trần Anh tốt nghiệp thạc sỹ khoa học ngành Công nghệ thông tin, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Năm 2006 ông tốt nghiệp khoa Ngoại ngữ, Đại học Khoa Học Huế.

Dân Trí

20/10/2017

Chàng trai tạo môi trường khởi nghiệp

Là một trong những người trẻ tiên phong về khởi nghiệp ở tỉnh Khánh Hòa, Đỗ Trần Anh đã gặt hái được thành công bước đầu và thành lập hệ sinh thái khởi nghiệp cho thanh niên trong tỉnh.

Báo Thanh Niên

04/02/2018

Shark Tank: Thương vụ về MXH nông nghiệp khiến Shark Hưng phải xuýt xoa

Với những ý tưởng start-up cực đỉnh cùng màn đấu đá, tranh luận đầu tư sôi nổi, Shark Tank Việt Nam vẫn đang là một trong những chương trình thu hút nhiều sự quan tâm nhất của khán giả. Trở lại với tập 13, Shark Tank tiếp tục mang đến những thương vụ khiến người xem phải tập trung, hồi hộp theo dõi, trong đó, đặc biệt nổi trội lên là thương vụ của một công ty khoa học công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp.

CAFE BIZ

12/10/2020

Phép thử Covid-19

Trong cộng đồng khởi nghiệp (startup) Việt Nam, chắc nhiều người vẫn chưa thể quên sự việc Công ty CP công nghệ Onaclover, chủ sở hữu ứng dụng kết nối phòng gym và spa WeFit phá sản sau thời gian gặp khó khăn vì dịch bệnh. Trước đó, WeFit từng được kỳ vọng sẽ trở thành Unicorn - kỳ lân của Việt Nam.

Báo Nhân Dân

17/10/2017

Nông nghiệp công nghệ cao lên ngôi

Cuộc thi do Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao (SHTP-IC) tổ chức.
6/10 dự án vào vòng chung kết tập trung khai thác giải pháp công nghệ để tối ưu hóa nông nghiệp như thiết kế container cũ trồng rau thủy canh, giám sát - quản lý ao nuôi thủy sản, giàn nuôi tảo thông minh, nhà trồng nấm tự động.

Báo Tuổi Trẻ

25/04/2020

Khánh Hòa: Bàn giao công trình thanh niên “ATM gạo nghĩa tình”

Chương trình có sự đồng hành của các doanh nghiệp, mạnh thường quân: Công ty TNHH Farmtech Việt Nam; Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Cơ khí Minh Núi; Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Hoàng Nam; Vietcombank chi nhánh Nha Trang; Công ty CP Hoá mỹ phẩm Tự Nhiên; Hội UNESCO Khánh Hoà...

Đoàn Thanh Niên